0 ₫

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Design Life: "Quite Luxury"

Yeelight thúc đẩy tích hợp Giao thức Matter tại CES 2023

Yeelight đang tích hợp Matter vào dòng sản phẩm 2023 của mình và triển khai hỗ trợ Matter cho phần cứng hiện có.

Yeelight đã mở rộng mảng thiết bị chiếu sáng nhà thông minh hàng đầu của mình tại CES 2023, ra mắt một số sản phẩm mới, bao gồm Đèn thông minh Cube.

Hơn nữa, sau khi phát hành đầy đủ Matter vào cuối năm 2022, các sản phẩm mới của Yeelight sẽ tăng cường tích hợp với tiêu chuẩn giao thức nhà thông minh mới này, đây là một phần giúp Yeelight luôn dẫn đầu trong cuộc chơi chiếu sáng thông minh.

Yeelight ra mắt đèn thông minh Cube mới và ứng dụng Yeelight Station mới

Đèn thông minh Cube (Cube Smart Lamp) mới của Yeelight sẽ trở thành một trong những thiết bị được chứng nhận Matter đầu tiên của công ty trong dòng sản phẩm Yeelight Fun, cho phép người dùng chọn từ ba kiểu thiết bị có thể kết nối khác nhau: Spot, Matrix và Panel.

Bạn có thể kết hợp các hình khối thành một mảng có thể tùy chỉnh, nơi bạn có thể hiển thị các đồ họa khác nhau. Khi kết hợp với nhau, toàn bộ Đèn thông minh Cube trông rất tuyệt.

Yeelight Cube Smart Lamp

Ngoài ra, Yeelight cũng tung ra một ứng dụng mới để quản lý công nghệ thông minh Yeelight Fun: ứng dụng Yeelight Station. Ứng dụng hoàn toàn mới sẽ cải thiện các tùy chọn tích hợp, chức năng và quản lý cho toàn bộ phạm vi Fun.

Yeelight đẩy tích hợp Matter lên Yeelight Pro

Mặc dù việc phát hành của Matter bị trì hoãn, nhưng khi ra mắt lần cuối vào tháng 11 năm 2022, giao thức này đã được hoan nghênh. Tiêu chuẩn nhà thông minh được chờ đợi nhiều do Google, Amazon, Apple và các tên tuổi công nghệ lớn khác phát triển sẽ giúp việc tích hợp nhà thông minh trở nên dễ dàng hơn nhiều và rõ ràng là tại sao Yeelight chọn tích hợp tiêu chuẩn mới vào sản phẩm của mình càng nhanh càng tốt.

Bên cạnh việc ra mắt Đèn thông minh Cube mới tích hợp Matter, Yeelight sẽ đưa Vật chất vào dòng sản phẩm Yeelight Pro của mình. Dòng sản phẩm Yeelight Pro được thiết kế để bao gồm các thiết kế đèn thông minh cho cả nhà và việc sử dụng Matter sẽ giúp việc tích hợp các sản phẩm Yeelight vào thiết lập hiện có dễ dàng hơn nhiều.

Theo: MakeUseOf

5/5 - (1 bình chọn)

Chia sẻ bài viết

Bộ Sưu Tập

Best Choice

Cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết mới

Có thể bạn quan tâm