0 ₫

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Design Life: "Quite Luxury"

Nest Hub Max ra mắt tính năng mới không còn “Hey Google” nữa

Tính năng mới Look and Talk được công bố tại Google I / O chỉ hoạt động khi bạn đang giao tiếp bằng mắt với màn hình thông minh.

Google công bố tính năng mới tại sự kiện Google I / O 2022

11/05/2022 Google đã công bố tại Google I / O một cách mới để tương tác với màn hình thông minh Nest Hub Max, được gọi là Look and Talk. Bằng cách nhìn vào màn hình và nói trực tiếp với nó, bạn có thể kích hoạt Google Assistant mà không cần sử dụng bất kỳ cụm từ đánh thức nào như “OK, Google” hoặc “Hey, Google”.

Mặc dù Google và Amazon trước đây đã triển khai các tính năng hội thoại liên tục cho trợ lý giọng nói của họ, để mọi câu hỏi không phải đặt trước một từ hoặc cụm từ đánh thức, nhưng Look and Talk đây là một trong những tính năng đầu tiên cho phép màn hình thông minh trả lời câu hỏi theo ngữ cảnh một cách đơn giản. dựa trên việc bạn đang nhìn vào thiết bị.

Sissie Hsiao, phó chủ tịch của Google Assistant, đã trình diễn tính năng mới trên sân khấu tại I / O và cho biết công nghệ máy học (machine Learning) giúp Google Assistant phân biệt giữa giao tiếp bằng mắt tập trung và nhìn lướt qua.

Tính năng Look & Talk sẽ hoạt động với công nghệ đối sánh giọng nói và khuôn mặt, vì vậy Google Assistant có thể trả lời bằng các câu trả lời được cá nhân hóa hơn. Tính năng sẽ bắt đầu ra mắt ngay trong ngày.

Đánh Giá

Chia sẻ bài viết

Bộ Sưu Tập

Best Choice

Cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết mới

Có thể bạn quan tâm