0 ₫

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Design Life: "Quite Luxury"

Google Nest Cam mới nhất đã tương thích với Amazon Alexa

Google đã giới thiệu một Alexa Skill mới cho phép các thiết bị do Amazon sản xuất phát video từ các thiết bị Nest Cam mới nhất của gã khổng lồ tìm kiếm – Google, cho phép người dùng Amazon Echo Show, Fire TV và Fire Tablet xem cảnh quay camera an ninh do camera Nest thu lại. Người dùng cũng có thể tham gia vào cuộc trò chuyện hai chiều với người trước cửa nhà của họ, bài viết được đăng tải ở cộng đồng Google Nest. Bản cập nhật sắp tới cũng sẽ cho phép Alexa thông báo khi có người ở cửa trước.

Google Nest Cam mới nhất đã tương thích với Amazon Alexa
Google Nest Cam mới nhất đã tương thích với Amazon Alexa

Điều này diễn ra sau một động thái tương tự mà Amazon đã thực hiện vào tháng trước, mở ra bộ tính năng nhà thông minh cho Nest, Adobe và các thiết bị khác. Điều này phù hợp với liên minh Apple, Google, Amazon và các công ty công nghệ khác đã thực hiện vào năm ngoái để chứng nhận các thiết bị gia đình thông minh mới theo một tiêu chuẩn mạng được gọi là Matter. Matter cho phép một bóng đèn thông minh do một công ty sản xuất có thể hoạt động với các thiết bị do công ty khác sản xuất.

Các Nest Cam cũ hơn cũng sẽ nhận được một số tích hợp Alexa, nhưng sẽ không có chế độ xem trực tiếp từ Fire Tablet và các thông báo chuyển động. Dưới đây là bảng khả năng tương thích:

Khả năng tương thích Nest Cam & Amazon

Model Live view from Echo Show Live view from Fire TV Live view from Fire tablet Motion announcements
Nest Cam outdoor
Nest Cam indoor (battery)
Nest Cam indoor (wired
Nest Cam with floodlight
Nest Doorbell (battery)
Nest Cam Indoor (1st-gen) X X
Nest Cam Outdoor (1st-gen) X X
Nest Cam IQ Indoor X X
Nest Cam IQ Outdoor X X
Nest Doorbell (wired) X X

Người dùng có thể truy cập Amazon để cài đặt. Sau khi cài đặt, mở cài đặt ứng dụng Google Home và nhấp vào Partner Connections, sau đó nhấp vào Amazon Alexa. Từ đó, ứng dụng sẽ hướng dẫn người dùng cách thêm các tích hợp cho từng thiết bị.

Đánh Giá

Chia sẻ bài viết

Bộ Sưu Tập

Best Choice

Cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết mới

Có thể bạn quan tâm