0 ₫

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Design Life: "Quite Luxury"

Giải pháp smart home cho trẻ em

Giải pháp nhà thông minh (smart home) giúp cuộc sống tốt hơn, đây là 6 lý do bạn nên triển khai các thiết bị smart home cho con của mình.

Trẻ em gặp khó khăn khi thức dậy

Trẻ em thường gặp khó khăn khi phải thức dậy đi học. Điều này một phần là do chúng vẫn còn đang say giấc khi đồng hồ báo thức reo hoặc bố mẹ gọi. Chìa khóa để đánh thức hiệu quả là ngừng đánh thức trẻ đột ngột và chọn một cách nhẹ nhàng và thoải mái.

Thiết bị smart home có thể giúp bạn thực hiện được điều này bằng cách tự động phát nhạc nhẹ và mở rèm cửa. Con bạn sẽ từ từ mở mắt trước giai điệu êm dịu và ánh sáng mặt trời. Giúp trẻ thức dậy một cách tự nhiên nhất.

Thiết bị Smart Home sử dụng:

Cha mẹ đi làm không thể giám sát công việc của bảo mẫu

Cha mẹ đi làm thường để con ở nhà cho bảo mẫu. Một số bậc cha mẹ có thể lo lắng liệu bảo mẫu có chăm sóc tốt cho con của họ không, hoặc liệu bảo mẫu có biết cách sử dụng các thiết bị gia dụng của gia đình hay không.

Camera thông minh cho phép bạn xem nhanh con mình bất cứ lúc nào và xem liệu bảo mẫu có cần trợ giúp hoặc hướng dẫn thêm hay không.

Thiết bị Smart Home sử dụng:

Trẻ học dưới ánh sáng có thể làm tổn thương mắt

Trẻ em cần phải làm bài tập vào ban đêm. Tuy nhiên, ánh sáng không phù hợp có thể gây cận thị và các bệnh về mắt khác. Cha mẹ cần cung cấp đèn được thiết kế đặc biệt để bảo vệ mắt trẻ em.

Đèn thông minh với khả năng tuỳ chỉnh nhiệt độ, cường độ ánh sáng cùng độ bền theo thời gian đảm bảo không xảy ra hiện tượng nhấp nháy dù đã sử dụng trong thời gian dài. Bạn có thể thay đổi kiểu ánh sáng và độ sáng thông qua bảng điều khiển thông minh ngay trên điện thoại.

Trẻ không chịu đi ngủ

Có rất nhiều lý do khiến trẻ không chịu đi ngủ, một trong những lý do quan trọng nhất là trẻ sợ ở một mình trong bóng tối.

Chế độ ngủ tự nhiên của hệ thống chiếu sáng thông minh làm cho đèn trong phòng của trẻ mờ dần và từ từ, giống như màn đêm buông xuống. Nó cũng phát nhạc êm dịu như nước để nâng cao giấc ngủ. Trẻ có thể tự thích nghi và hình thành thói quen ngủ nhanh hơn với sự trợ giúp này.

Trẻ em bị cảm lạnh vào ban đêm

Trẻ em, đặc biệt là trẻ mới biết đi có xu hướng đạp tung chăn vào ban đêm vì cảm thấy không thoải mái khi bị đắp. Điều này thường dẫn đến ốm đau do cảm lạnh vào ban đêm. Cha mẹ có thể dành thời gian kỷ luật con cái hoặc thức dậy nhiều lần vào ban đêm để đặt chăn trở lại vị trí cũ.

Tính năng tự động (automation) của smart home điều chỉnh nhiệt độ phòng ngủ là giải pháp cứu cánh. Nó cung cấp khả năng theo dõi nhiệt độ theo thời gian thực trong phòng của em bé. Nó không chỉ cho phép cha mẹ giám sát nhiệt độ bằng ứng dụng trên điện thoại mà còn điều chỉnh nhiệt độ phòng ở mức độ tùy chỉnh phù hợp với sức khỏe và sự thoải mái của bé.

Bảo vệ trẻ khỏi các sự cố về điện

Trẻ em rất tò mò, do vậy cha mẹ cần có giải pháp an toàn bảo vệ trẻ khỏi các ổ điện trong nhà. Công tắc thông minh có tích hợp chống giật, bảo vệ trẻ khỏi chọt tay vào ổ, cùng khả năng điều khiển từ xa là giải pháp hoàn hảo bảo vệ trẻ khỏi các sự cố về điện giật.

Đánh Giá

Chia sẻ bài viết

Bộ Sưu Tập

Best Choice

Cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết mới

Có thể bạn quan tâm