ErrorException Message: WP_Translation_Controller::load_file(): Argument #2 ($textdomain) must be of type string, null given, called in /home/cpcfsdgjhosting/public_html/cogito.vn/wp-includes/l10n.php on line 838
https://cogito.vn/wp-content/plugins/dmca-badge/libraries/sidecar/classes/ Fingerbot robot cánh tay bật tắt từ xa - COGITO
0 ₫

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Design Life: "Quite Luxury"

Home Shop Smart Home Fingerbot robot cánh tay bật tắt từ xa

Fingerbot robot cánh tay bật tắt từ xa

Fingerbot là robot nhỏ nhất thế giới để điều khiển thông minh các loại nút và công tắc khác nhau. Robot có thể điều khiển các thiết bị gia dụng hiện có của bạn bằng các cú nhấp bật/tắt.

  • Bảo hành 24 tháng.
  • Đổi trả 7 ngày.
  • Mua sỉ từ 5 cái.
  • Kết nối bluetooth (BLE).
  • Hỗ trợ Google Assistant, Amazon Alexa.
  • Nền tảng Tuya.
  • App điều khiển: Tuya Smart, Smart Life.

Thông tin Smart Fingerbot

Fingerbot được thiết kế như một cánh tay rô-bốt giúp bạn dễ dàng điều khiển hơn đối với các công tắc và nút truyền thống, biến chúng thành nút thông minh chỉ bằng một cú nhấp đơn giản trên điện thoại với ứng dụng Tuya Smart hoặc Smart Life, không cần thực hiện các thao tác phức tạp để cài đặt, chỉ cần dán Fingerbot Plus vào công tắc hoặc nút để nhận thông tin trong vòng vài phút.

https://youtube.com/shorts/-hFDG6wDT5o?feature=share

Chế độ ghép nối cực kỳ đơn giản vào Tuya Smart APP với điện thoại của bạn khi bật Bluetooth và kết nối WiFi 2.4G, không cần trung tâm điều khiển (HUB). Chuyển động lên xuống tùy chọn vớiđiều chỉnh  0-100, đáp ứng nhu cầu của trên các thiết bị cụ thể, thậm chí còn có tính năng đặt thời gian duy trì cánh tay robot theo ý bạn. Hỗ trợ Alexa, Google Assistant và Siri.

Fingerbot tương thích với nhiều nút và công tắc khác nhau. Nó có thể dính vào bất kỳ bề mặt nào, giúp bạn dễ dàng trang bị thêm cho thiết bị cũ trong nhà. Nếu bạn lắp ngược fingerbot, đừng lo lắng về điều này, robot có sẵn tùy chọn công tắc đảo ngược để điều chỉnh vị trí của cánh tay theo hướng ngược lại.

https://youtube.com/shorts/g6zLMeouU_M?feature=share

https://youtube.com/shorts/1UIm5-iCLck?feature=share

Bạn có thể sử dụng fingerbot cho đèn, quạt, máy pha cà phê, cửa nhà để xe, v.v.

Thiết kế kiểu mô-đun của sản phẩm cho phép người dùng thay thế cánh tay bằng các loại khác nhau để mở rộng khả năng của robot trong các trường hợp khác nhau. Tất cả những gì bạn cần là dán fingerbot với keo 3M đi kèm vào ngay bên cạnh công tắc mà không cần bất kỳ tua vít hay phụ kiện nào khác.

Lưu ý:

  • Cần có Bluetooth gateway để điều khiển từ xa và điều khiển bằng giọng nói với trợ lý ảo.
  • Có thể sử dụng fingerbot độc lập nhưng chỉ có thể điều khiển trong phạm vi kết nối tương thích với Bluetooth (khoảng 10 mét).

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

KHÁCH HÀNG REVIEW

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Fingerbot robot cánh tay bật tắt từ xa”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *