0 ₫

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Design Life: "Quite Luxury"

Ý nghĩa đèn trạng thái HomePod và HomePod mini

Hầu hết các tương tác với HomePod hoặc HomePod mini thế hệ thứ hai là bằng lệnh thoại thông qua Siri. Nhưng có một số đèn trạng thái khác nhau trên cả hai loa thông minh có thể thay đổi màu sắc và thông báo cho bạn biết điều gì đang xảy ra.

Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của đèn trạng thái trên loa thông minh của Apple.

Đèn trạng thái có ý nghĩa gì trên HomePod và HomePod mini?

Cả HomePod và HomePod mini đều có đèn trạng thái ánh sáng cảm ứng ở trên cùng. Bạn có thể hoàn thành một số tác vụ trực tiếp để điều khiển loa thông minh ở đó. Ví dụ: bạn có thể thay đổi âm lượng và phát/tạm dừng âm thanh mà không cần tương tác với Siri.

Ánh sáng cũng sẽ thay đổi màu sắc tùy thuộc vào những gì đang xảy ra với loa thông minh. Dưới đây là tất cả các màu sắc khác nhau và ý nghĩa của chúng.

Trắng xoay

Trên cả HomePod và HomePod mini, màu trắng & ánh sáng xoay vòng cho biết loa thông minh đang bật hoặc phần mềm đang được cập nhật.

Trắng nhấp nháy

Ý nghĩa đèn trạng thái HomePod và HomePod mini

Khi nhìn thấy đèn nhấp nháy màu trắng trên HomePod mini, điều đó cho biết loa thông minh đang phát âm thanh. Trên HomePod cho biết loa thông minh đã sẵn sàng để thiết lập hoặc báo thức hoặc hẹn giờ đang tắt.

Đèn xoay nhiều màu

Ý nghĩa đèn trạng thái HomePod và HomePod mini

Khi bạn nhìn thấy đèn quay nhiều màu trên HomePod & HomePod mini, điều đó có nghĩa là trợ lý ảo đang lắng nghe yêu cầu của bạn.

Màu xanh lá cây

Sau khi chuyển cuộc gọi điện thoại từ iPhone của bạn sang HomePod hoặc HomePod mini, bạn sẽ thấy đèn có màu xanh lá cây.

Cam nhấp nháy

Chỉ trên HomePod mini, đèn nhấp nháy màu cam cho biết loa thông minh được kết nối với máy tính hoặc được cắm vào bộ đổi nguồn không đi kèm với thiết bị và không có công suất định mức 20W.

Trắng nhấp nháy

Bất cứ khi nào bạn nhìn thấy đèn nhấp nháy màu trắng trong HomePod hoặc HomePod mini, bạn sẽ cần rút phích cắm của loa thông minh và đợi 15 giây. Cắm lại vào nguồn điện. Nếu bạn vẫn thấy các đèn nhấp nháy như cũ, hãy thử đặt lại loa thông minh về trạng thái ban đầu rồi thiết lập như mới. Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, đã đến lúc gọi cho bộ phận hỗ trợ của Apple.

Đỏ xoay

Ý nghĩa đèn trạng thái HomePod và HomePod mini

Trên cả HomePod và HomePod mini, đèn xoay tròn màu đỏ cho biết loa đang được cài đặt lại.

Nguồn: MakeUseOf.com

5/5 - (1 bình chọn)

Chia sẻ bài viết

Bộ Sưu Tập

Best Choice

Cùng chuyên mục

Bài viết mới

Có thể bạn quan tâm