0 ₫

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Design Life: "Quite Luxury"

Hướng dẫn kết nối iPhone với Samsung TV

Sử dụng tính năng phản chiếu màn hình (screen mirroring) hoặc AirPlay để truyền nhạc, video và nội dung khác từ iPhone sang Samsung TV của bạn.

Từ iPhone, bạn có thể phát phim, nhạc và thậm chí phản chiếu màn hình của mình trên TV Samsung.

Nếu bạn chưa bao giờ kết nối iPhone với Samsung TV trước đây, bạn có thể sử dụng AirPlay. Hầu hết các TV thông minh của Samsung đều tương thích với AirPlay, vì vậy iPhone chạy iOS mới nhất đều có thể kết nối dễ dàng.

Hướng dẫn kết nối iPhone với Samsung TV

Đảm bảo rằng TV Samsung tương thích với AirPlay

Nếu bạn nhấp vào Source trên điều khiển từ xa của TV Samsung và thấy tùy chọn cho Phản chiếu màn hình – Screen Mirroring, thì TV của bạn tương thích với iPhone.

Bạn cũng cần đảm bảo rằng TV Samsung đang sử dụng cùng một mạng Wi-Fi với iPhone. Nếu bạn chưa bao giờ kết nối TV Samsung với Internet, bạn cần thực hiện việc này trước khi tiếp tục. Bạn có thể kết nối với mạng Wi-Fi trong Cài đặt/Settings trên TV của mình.

Kết nối iPhone với Samsung TV

Nếu bạn đang muốn bắt đầu phản chiếu màn hình iPhone với TV Samsung, tất cả những gì bạn cần làm là chuyển đến Screen Mirroring. Bạn có thể truy cập vào đây bằng cách nhấn Source trên điều khiển từ xa của Samsung hoặc bằng cách đi tới Settings > Screen Mirroring.

Sau đó, chỉ cần mở Control Center trên màn hình iPhone của bạn và nhấn vào tùy chọn AirPlay. Sau khi mở Airplay, bạn sẽ thấy một tùy chọn cho TV Samsung của mình.

Kết nối iPhone với Samsung TV

Sau khi nhấn, bạn sẽ thấy mã kết nối trên màn hình TV của bạn. Trên iPhone sẽ xuất hiện 1 ô yêu cầu bạn nhập mã kết nối bạn nhận được từ màn hình trên TV.

nhập mã kết nối vào airplay

Sau khi hoàn tất, iPhone của bạn sẽ kết nối với TV Samsung. Bạn có thể quản lý các thiết bị kết nối bằng cách Network > Screen Mirroring > Device Manager trên Samsung TV.

Tận dụng tối đa tính năng

Với iPhone được kết nối với TV Samsung, bạn có thể truyền phát nhạc, phim và ảnh cho mọi người xem. Chỉ cần phát nội dung trên iPhone của bạn như bình thường, với kết nối, nội dung đó sẽ được phát trên TV.

Sau khi kết nối iPhone với TV Samsung, bạn có thể dễ dàng kết nối lại bất kỳ lúc nào bằng menu AirPlay.

Đánh Giá

Chia sẻ bài viết

Bộ Sưu Tập

Best Choice

Cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết mới

Có thể bạn quan tâm