0 ₫

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Design Life: "Quite Luxury"

Cách theo dõi giấc ngủ với Google Nest Hub

Thay vì đeo thiết bị như đồng hồ thông minh, màn hình thông minh Google Nest Hub có thể theo dõi giấc ngủ của bạn. Bài viết hướng dẫn bạn cách bật tính năng này.

Màn hình thông minh Nest Hub thế hệ thứ hai của Google là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho thiết bị đeo và các thiết bị theo dõi giấc ngủ khác. Google Nest Hub theo dõi giấc ngủ của bạn không quá sâu nhưng vẫn mang lại một số lợi ích như sự tiện lợi & độ chính xác trong việc theo dõi chuyển động trong khi ngủ.

Cách theo dõi giấc ngủ với Google Nest Hub

Tính năng này được gọi là Sleep Sensing và nó thực hiện chính xác những gì bạn mong đợi. Nest Hub có thể theo dõi các chuyển động của bạn và sử dụng các chuyển động đó để theo dõi các khoảng thời gian ngủ sâu.

Sleep Sensing là gì?

Sleep Sensing là gì?

Sleep Sensing là một tính năng mới mà Google đã tích hợp vào Nest Hub và Nest Hub Max mới nhất. Công ty tuyên bố rằng họ có thể theo dõi các mô hình giấc ngủ của bạn, bao gồm cả thời gian bạn dành trên giường. Nó thực hiện điều này bằng cách sử dụng Motion Sense được hỗ trợ bởi công nghệ radar năng lượng thấp Soli, quét chuyển động để tìm ra ai đang ở gần màn hình nhất tại bất kỳ thời điểm nào.

Nó cũng hoạt động như một báo thức thông minh bằng cách nhẹ nhàng đánh thức bạn dậy.

Sleep Sensing theo dõi giấc ngủ của bạn, đo nhịp thở và phát hiện điều gì có thể làm phiền bạn vào ban đêm, chẳng hạn như ho hoặc ngáy. Khi Sleep Sensing biết các kiểu ngủ của bạn, bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết và mẹo được cá nhân hóa để cải thiện giấc ngủ của mình.

Cách theo dõi giấc ngủ của bạn với Google Nest Hub

Để bắt đầu theo dõi giấc ngủ của bạn với Google Nest Hub, bạn cần bật tính năng Sleep Sensing:

  1. Mở ứng dụng Google Home trên iOS hoặc Android
  2. Nhấn Nest Hub & chọn Settings
  3. Nhấn Sleep Sensing
  4. Chọn Set up Sleep Sensing
  5. Làm theo các bước trong ứng dụng để bật Sleep Sensing trên màn hình Nest Hub.
  6. Chọn Set a bedtime schedule.

Bạn cũng có thể chọn nếu bạn muốn bật tính năng theo dõi sự kiện bằng âm thanh hoặc đề xuất giấc ngủ được cá nhân hóa.

Sau khi bật Cảm biến giấc ngủ từ ứng dụng Google Home, bước tiếp theo sẽ là hiệu chỉnh Google Nest Hub của bạn để theo dõi giấc ngủ chính xác. Bạn có thể hiệu chỉnh thiết bị của mình bằng cách làm theo các bước sau:

  1. vuốt lên trên màn hình & nhấn Settings
  2. Nhấn Motion Sense để bật tính năng.
  3. Nhấn Calibrate và làm theo lời nhắc để cho Nest Hub biết khi nào bạn chuẩn bị đi ngủ.

Nest Hub cung cấp thông tin tổng quan chi tiết về chất lượng giấc ngủ của bạn, với tùy chọn để tìm hiểu sâu hơn sau khi theo dõi một thời gian. Cũng có thể bạn sẽ thấy các mẹo về cách cải thiện được đề xuất chẳng hạn như thức dậy đúng giấc hoặc ngủ ngon hơn.

Để có bản tóm tắt chi tiết về chất lượng giấc ngủ của mình, bạn có thể xem báo cáo trên điện thoại thông minh trong ứng dụng Google Fit dành cho iOS hoặc Android.

Bạn sẽ biết được thời lượng và cường độ của các chuyển động trong đêm. Giống như hầu hết các trình theo dõi giấc ngủ, Google Nest Hub cung cấp thông tin về các giai đoạn ngủ yên mà bạn đã trải qua, cùng với số lần bạn thức dậy.

Đánh Giá

Chia sẻ bài viết

Bộ Sưu Tập

Best Choice

Cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết mới

Có thể bạn quan tâm